Filter Products Showing all 12 kết quả
DANH MỤC SẢN PHẨM
Giá

Chà ron là bước cuối cùng trong công đoạn ốp lát gạch. Mặc dù là một công đoạn nhỏ, nhưng cách chà ron và lựa chọn loại keo phù hợp lại có vai trò vô cùng quan trọng. Làm sao để biết loại keo chà ron nào tốt nhất, chống thấm những khu vực ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp… tối ưu, giúp nâng cao chất lượng công trình? Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí để xác định được sản phẩm keo chà ron tốt nhất trong bài viết này.

Keo chà ron tốt nhất cần đảm bảo những tính năng nào?

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu keo chà ron (keo chít mạch, keo trét mạch gạch) trên thị trường với các nguồn gốc xuất xứ, tính năng và giá thành khác nhau. Điều này làm khó cho người tiêu dùng khi thật giả lẫn lộn.

Hậu quả, nếu lựa chọn không đúng loại keo chà ron hoặc chọn những loại kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả, sự an toàn, tính thẩm mỹ của ngôi nhà và giảm uy tín của thầu thợ.

Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để tìm được loại keo chà ron tốt nhất và phù hợp với yêu cầu sử dụng.  Và việc đầu tiên bạn cần làm là nắm rõ các tính năng nhất định phải có của loại keo trét mạch gạch tốt nhất mà chúng tôi sắp liệt kê dưới đây:

1. Keo Chà Ron Tốt Nhất: Độ bám dính tốt hơn xi măng trắng

Keo chà ron có nhiều loại: gốc xi măng 1 thành phần, gốc xi măng 2 thành phần hay gốc epoxy… Tuy nhiên, cho dù là loại nào thì sản phẩm keo chà ron tốt nhất phải có khả năng bám dính cao.

CÁC SẢN PHẨM KEO CHÀ RON
CÁC SẢN PHẨM KEO CHÀ RON

2. Keo Trét Mạch Gạch Tốt Nhất: Không gây rạn nứt đường ron

Những dòng sản phẩm keo chà ron gạch kém chất lượng hay xi măng trắng sau khi sử dụng một thời gian, sẽ gặp phải tình trạng rạn nứt đường ron. Khi đường ron bị nứt, bụi bẩn sẽ tích tụ vào đường ron. Lâu ngày, kết cấu của gạch lát nền và gạch ốp tường sẽ bị ảnh hưởng. Sản phẩm keo chà ron tốt nhất sẽ giúp ngăn chặn hiện tượng rạn nứt đường ron, giúp đường ron bền chắc theo thời gian.

Dưới đây là hình ảnh gạch bị bong tróc gây mất thẩm mỹ công trình do sử dụng keo chà ron kém chất lượng:

3. Keo Chà Ron Tốt Nhất: Không bị bào mòn bởi các chất tẩy rửa thông thường

Ở các khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh, nhà bếp, bể bơi… đường ron sẽ thường xuyên tiếp xúc với các hóa chất như dung dịch tẩy rửa, Chlorine… Nếu sử dụng các loại keo chà ron thông thường, chỉ sau một thời gian ngắn, đường ron sẽ bị ăn mòn. Do đó, bạn nên lựa chọn các loại keo trét ron gạch chất lượng, cam kết đảm bảo không bị mài mòn.

4. Keo Chà Ron Gạch Tốt Nhất: Áp dụng được cho đường ron siêu nhỏ hoặc siêu lớn

Do đặc tính của loại gạch sử dụng và kỹ thuật ốp lát của mỗi người thợ mà đường ron sẽ có độ rộng khác nhau, có thể từ siêu nhỏ 0.2mm cho đến siêu lớn 20mm. Vì vậy, việc chọn loại keo chà ron phù hợp với độ rộng ron cũng sẽ giúp duy trì được chất lượng đường ron. Đồng thời, lượng keo cần sử dụng cũng sẽ được tiết kiệm.

Gạch kính là một trong những loại gạch có đường ron lớn nhất, lên đến 20mm:

5. Keo trét ron nhà tắm tốt nhất: Chống thấm, rêu mốc, vi khuẩn

Với những không gian ẩm ướt như nhà tắm, nhà bếp, khu vực ngoài trời…; nếu chỉ sử dụng xi măng trắng hoặc keo trét ron gạch thông thường để chít mạch gạch thì tình trạng rêu mốc bám đen, vi khuẩn sinh sôi là điều không tránh khỏi.

Vì vậy, keo chà ron nhà tắm tốt nhất phải là loại có chứa thành phần kháng nấm, có thể chống lại sự phát triển của rêu mốc, vi khuẩn. Từ đó, mang lại cho bạn không gian sống lý tưởng và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

6. Keo Chà Ron Tốt Nhất: Chịu được tải trọng nặng, sự rung động cao và sự thay đổi của điều kiện thời tiết

Tại những công trình có quy mô lớn như khách sạn, trung tâm thương mại, cửa hàng, văn phòng, khu công nghiệp, bãi đậu xe…. có mật độ lưu thông cao và mức tải trọng của công trình không hề nhỏ.

Ngoài ra, những công trình ngoài trời còn bị tác động trực tiếp bởi yếu tố biến đổi nhiệt độ và khí hậu. Để chà ron ở những khu vực đòi hỏi những điều kiện cao và chuyên dụng như trên, cần phải lựa chọn sản phẩm keo chà ron nào tốt nhất và phù hợp để đáp ứng những yêu cầu này.

Công ty Giải Pháp Xây Dựng 247 xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Công ty Giải Pháp Xây Dựng 247 xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Công ty Giải Pháp Xây Dựng 247 xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?