GIẢI PHÁP XÂY DỰNG 247

Công ty TNHH Giải Pháp Xây Dựng 247 là một trong những đơn vị hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm xây dựng chất lượng cao như keo dán gạch, keo chà ron, chống thấm và sơn nước từ các thương hiệu danh tiếng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm xây dựng, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất có thể. Chúng tôi tự hào là đại diện của các nhà cung cấp sản phẩm danh tiếng như: Keo cá sấu Thái Lan (Crocodile), Weber, Kova, Sika, Sơn Beger Thái Lan, Jotun và Dulux.

Sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron, chống thấm và sơn của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng lớn và nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất để đảm bảo độ bền và độ tin cậy cho dự án của khách hàng.

Không chỉ phân phối các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi đã được thử nghiệm và kiểm nghiệm bởi các chuyên gia trong ngành thông qua việc sử dụng thành công trong hàng ngàn dự án xây dựng khác nhau.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo để phục vụ khách hàng đạt được sự hài lòng cao nhất. Chúng tôi luôn mở rộng quy mô phân phối để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Với khát vọng phát triển và hội nhập cùng thị trường quốc tế, chúng tôi hi vọng sẽ trở thành đối tác lâu dài đáng tin cậy của các quý khách hàng trong và ngoài nước.

Liên hệ với chúng tôi

  • Địa chỉ:702/5 Lê Văn Khương, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tel: (028) 62 79 6789 P. Kinh Doanh
  •   Email: sale@giaiphapxaydung247.com